Giới thiệu

THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý khách hàng

Lời đầu tiên Đèn LED SCT – Trung tâm phân phối đèn LED xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!

Với mong muốn được phục vụ khách hàng tốt hơn mỗi ngày bằng những sản phẩm tốt nhất trên thị trường, Đèn LED SCT cam kết nỗ lực tối đa lựa chọn các sản phẩm thiết bị chiếu sáng tốt nhất của các nhà cung cấp tại Việt Nam và nước ngoài để đáp cho nhu cầu sử dụng của Quý khách hàng, giúp Quý khách hàng có được những sản phẩm thiết bị chiếu sáng “ Sang trọng nhất – Chất lượng nhất – Tiết kiệm nhất”.

Trên bước đường xây dựng thương hiệu và uy tín trong lòng khách hàng. Đèn LED SCT chân thành cảm ơn đến tất cả Quý khách hàng gần xa đã ủng hộ chúng tôi và chúng tôi luôn luôn mong muốn được trở thành “ Đối tác lâu dài và tin cậy” của Quý vị.

Trân trọng!
Đèn LED SCT

GIỚI THIỆU

ĐÈN LED SCT – NHÀ NHẬP KHẨU ĐÈN LED SỐ 1 TẠI VIỆT NAM
Địa chỉ: 176 Đường Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Ngành nghề: sản xuất, xuất nhập khẩu và phân phối đèn LED, thiết bị chiếu sáng
Điện thoại: (024) 6253 8205
TK cá nhân: 1500 205 771 493
tại NH Agribank – CN Hà Nội
Chủ TK: Nguyễn Ngọc Toàn

TẦM NHÌN

Trở thành nhà cung cấp thiết bị chiếu sáng hàng đầu Việt Nam cung cấp đầy đủ các sản phẩm thiết bị chiếu sáng chất lượng tại thị trường Việt Nam.

SỨ MỆNH

Xây dựng doanh nghiệp ngày một lớn mạnh. Luôn luôn cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm sang trọng, chất lượng, tiết kiệm điện năng, góp phần bảo vệ môi trường.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Gữ chữ tín: Giữ chữ tín với bản thân, Giữ chữ tín với đồng nghiệp, Giữ chữ tín với công ty, Giữ chữ tín với đối tác và khách hàng.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Đối tác lâu dài và tin cậy: Xây dựng các mối quan hệ với các đối tác, khách hàng, nhân viên, cộng đồng bền vững, lâu dài, tin cậy và cùng phát triển.

© 2015 Đèn Led Sct. Thiết kế Website bởi VietMoz.